Unlocking the flavors of life helps people get closer to nature.

Địa chỉ văn phòng: D7-TT9 KĐT Xuân Phương Tasco, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (84) 086 88 55 086

Email:info@vipsen.vn

Giờ làm việc:Giờ hành chính Thứ 2 - Sáng thứ 7

Xưởng sản xuất Tinh dầu VIPSEN

  • Xưởng sản xuất tinh dầu của VIPSEN được đặt tại thôn Bãi Dài, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội, Việt Nam.
  • Công suất xưởng đạt 250 -300 tấn  tinh dầu/năm. Tất cả máy móc tại xưởng đều được đầu tư công nghệ cao, công suất làm việc lớn và an toàn cho người vận hành cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Sản phẩm tinh dầu của VIPSEN đạt các chứng nhận GMP, HACCP, ISO22000.

Sản xuất-Đóng gói-Lưu trữ-Vận chuyển Tinh dầu

  • Nguyên liệu đưa về xưởng sẽ tiếp tục được sơ chế, chọn lọc trước khi đưa vào sản xuất tinh dầu. Tại xưởng VIPSEN, các sản phẩm tinh dầu được sản xuất theo phương pháp chưng cất hơi nước và ép lạnh. Thành phẩm tiếp tục được tinh chế, kiểm tra GCMS để đảm bảo độ tinh khiết trước khi đưa ra thị trường. Công suất sản xuất tại xưởng đạt 300 tấn tinh dầu/năm.
  • Sản phẩm tinh dầu VIPSEN được đóng gói trong can, phuy nhựa HDPE, hoặc phuy kim loại (đối với các loại dầu nền: dầu dừa, dầu mù u, dầu thầu dầu…). Đây đều là những chất liệu vỏ đạt tiêu chuẩn quốc tế trong việc lưu trữ, bảo quản tinh dầu và dầu nền.
  • Kho hàng VIPSEN được thiết kế để đảm bảo độ thoáng mát, tránh sánh sáng mặt trời, nhiệt độ và độ ẩm luôn được điều chỉnh ở mức phù hợp để tinh dầu và dầu nền được bảo quản ở điều kiện tốt nhất.
  • Tinh dầu và dầu nền đưa tới khách hàng được đóng gói trong chai nhôm, can hoặc phuy nhựa HDPE, hoặc phuy kim loại (đối với dầu nền). Hàng hóa được đóng gói cẩn thận với vật liệu chống sốc và đóng trên pallet để đảm bảo sự chắc chắn và an toàn trong quá trình vận chuyển. VIPSEN có dịch vụ sau bán chuyên nghiệp, nhiệt tình, đảm bảo hỗ trợ giải quyết mọi vướng mắc của khách hàng trong quá trình nhận hàng và sử dụng hàng hóa.