ĐÔI ĐIỀU VỀ CHÚNG TÔI

Gắn bó với Tinh dầu từ năm 2009, khi những Founder của chúng tôi còn là những Nhà khoa học trong phòng thí nghiệm tại trường Đại học Dược Hà Nội. Đam mê mùi hương thuần mộc từ thiên nhiên và tự tay sưu tầm nguyên liệu để chưng cất, trân quý mà thu lấy từng giọt tinh dầu, bấy giờ những suy nghĩ trong chúng tôi chỉ đơn giản là Lan tỏa niềm say mê thiên nhiên đó đến với những người cùng sở thích. Cứ như vậy, một công ty Tinh dầu thiên nhiên được thai nghén và hình thành, trải qua nhiều năm tháng gắn bó với những vị khách hàng cá nhân; chúng tôi dần nhận ra những nhu cầu lớn hơn về Tinh dầu và các Sản phẩm thiên nhiên từ thị trường. Bởi vậy, Tầm nhìn và Sứ mệnh của chúng tôi trở lên rộng lớn hơn…

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Trước khi trở thành thương nhân, chúng tôi đã là những Nhà khoa học. Chúng tôi đề cao giá trị của sự Tin Tưởng trong kinh doanh. Thẳng Thắn và Chân Thành là cách chúng tôi phục vụ khách hàng. 
  • Là nhà sản xuất, chúng tôi am hiểu tường tận về sản phẩm. Chúng tôi xây dựng quy trình sản xuất khoa học và quy trình kiểm soát chất lượng khắt khe để đảm bảo tính nhất quán trong chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. 
  • Chúng tôi nhận thức Nhân sự đóng vai trò cốt lõi cho mọi hoạt động kinh doanh bền vững. Tại Vipsen, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo bộ máy nhân sự tích lũy đầy đủ Trí Thức – Kinh Nghiệm – Đạo Đức để vận hành và phát triển doanh nghiệp. 
  • Chúng tôi có mạng lưới kết nối rộng lớn với hàng ngàn nông dân Việt Nam để có nguồn nguyên liệu dồi dào, phong phú, đa dạng. Chúng tôi mang lại thu nhập ổn định cho nông dân trên cơ sở khai thác các sản phẩm nông – lâm nghiệp một cách bền vững và tôn trọng thiên nhiên.
  • Chúng tôi nhận thức sâu sắc mối quan hệ giữa doanh nghiệp với sức khỏe người tiêu dùng và tầm ảnh hưởng, trọng trách của doanh nghiệp đối với màu cờ sắc áo Tổ quốc. Chúng tôi đang từng bước trở thành doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu, uy tín trong mắt bạn bè quốc tế, mang lại Niềm tự hào cho Quốc gia.