Hệ thống xưởng sản xuất Tinh dầu và chế biến Nông sản của VIPSEN
Xưởng sản xuất Tinh dầu VIPSEN
Xưởng sản xuất tinh dầu của VIPSEN được đặt tại thôn Bãi Dài, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội, Việt Nam.
Xưởng chế biến Gừng VIPSEN
Xưởng chế biến gừng VIPSEN được đặt tại xã An Tường, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.
Xưởng chế biến Quế
Xưởng chế biến quế vệ tinh của VIPSEN được đặt tại huyện Trấn Yên, Yên Bái, nơi được coi là “thủ phủ” quế của Việt Nam.
VIPSEN có các Vùng Nguyên Liệu trên khắp Việt Nam đảm bảo quy mô sản xuất lớn, chất lượng cao với mức chi phí tối ưu
Vùng nguyên liệu Gừng
Vùng nguyên liệu Gừng của Việt Nam tập trung nhiều ở các tỉnh Phía Bắc như Thanh Hóa, Hòa Bình, Yên Bái, Lào Cai, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La....
Vùng nguyên liệu Húng quế
Ở Việt Nam, Húng quế có ở nhiều tỉnh, được trồng nhiều tại khu vực Đồng bằng châu thổ sông Hồng, dọc theo các tỉnh từ Hưng Yên, Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình.
Vùng nguyên liệu Sả Java
Sả Java được trồng phổ biến ở nhiều nơi khắp cả nước như Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nam, … phục vụ cho chiết xuất tinh dầu.
Vùng nguyên liệu Hồi
Hồi là một trong những sản phẩm gia vị chủ lực của Việt Nam, với thương hiệu Quốc gia đã tồn tại hơn một trăm năm. Lạng Sơn là tỉnh có diện tích trồng hồi lớn nhất cũng như chất lượng cao nhất Việt Nam.
Vùng nguyên liệu Quế
VIPSEN liên kết với vùng trồng quế tại các huyện Văn Chấn, Trấn Yên, Yên Bình, Lục Yên thuộc tỉnh Yên Bái. Tại đây, cây quế được trồng, chăm sóc và khai thác theo đúng tiêu chuẩn mà VIPSEN đã chuyển giao
Quy trình sản xuất tinh dầu và chế biến nông sản gia vị của VIPSEN
(đã đạt chứng nhận GMP, HACCP, ISO22000)
Chọn giống chất lượng cao
Ươm & Trồng cây
Chăm sóc & Thu hoạch
Chế biến, Sản xuất, Đóng gói & Lưu kho