Unlocking the flavors of life helps people get closer to nature.

Địa chỉ văn phòng: D7-TT9 KĐT Xuân Phương Tasco, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (84) 086 88 55 086

Email:info@vipsen.vn

Giờ làm việc:Giờ hành chính Thứ 2 - Sáng thứ 7

Tin thị trường/Tin khoa học

Quy trình gia công nước hoa độc quyền, theo yêu cầu

22/10/2023 monamedia
NỘI DUNG BÀI VIẾTToggle Table of ContentToggle

Nước hoa là một trong những sản phẩm mà bất kỳ cô gái nào cũng mang theo bên mình. Nước hoa không chỉ giúp cơ thể luôn được thơm tho mà còn thể hiện sự đẳng cấp giá trị của mỗi cá nhân. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng nước hoa ngày một nhiều hơn từ đó các nhà cung cấp sản phẩm nước hoa cũng hướng đến việc gia công nước hoa độc quyền để tạo dựng được những sản phẩm nước hoa theo yêu cầu của mình. Vậy quy trình gia công nước hoa của các nhà gia công hiện nay như thế nào? Hãy cùng với VIPSEN tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Quy trình gia công nước hoa

gia-cong-nuoc-hoa-01

Với sự phổ biến cũng như nhu cầu sử dụng nước hoa trên thị trường hiện nay rất lớn chính vì thế mà ngày càng có nhiều cá nhân kinh doanh cũng như doanh nghiệp muốn kinh doanh các sản phẩm nước hoa. Tuy nhiên, để có thể sản xuất được một lọ nước hoa có chất lượng tốt lại không phải là một điều dễ dàng. Sản xuất được một chai nước hoa đạt tiêu chuẩn thì bạn cần phải có dây chuyền sản xuất hiện đại, có nguồn nguyên liệu phù hợp và  có các công thức chế tạo ra nước hoa riêng biệt. Chính vì thế mà nhiều đơn vị đã lựa chọn phương pháp gia công nước hoa để có được cho mình những sản phẩm thương hiệu nước hoa độc quyền. 

>>> Xem thêm: gia công mỹ phẩm trọn gói – Vì sao nên lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói, công thức độc quyền

Vậy quy trình gia công nước hoa bao gồm những bước gì:

  • Lựa chọn nguyên liệu để sản xuất nước hoa: Để sản phẩm nước hoa có được mùi thơm ưng ý thì điều quan trọng là bạn cần phải lựa chọn những nguồn nguyên liệu cần thiết và thích hợp. Các đơn vị gia công sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được nguồn nguyên liệu tốt nhất để có thể điều chế ra những sản phẩm nước hoa phù hợp với yêu cầu mà bạn đặt ra.
  • Xử lý nguồn nguyên liệu: Một sản phẩm nước hoa tốt thì chắc chắn sẽ không chứa bất kỳ loại tạp chất nào. Nước hoa phải có được độ tinh khiết nhất định chính vì thế mà bạn cần phải xử lý nguồn nguyên liệu để sản phẩm sau khi ra thành phẩm mới đạt các tiêu chí về chất lượng. 
  • Pha chế nước hoa: Sau khi đã lựa chọn được mùi hương của nước hoa thì nhà sản xuất sẽ dựa theo công thức nước hoa đã có để pha chế ra những sản phẩm nước hoa với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Đặc biệt, nước hoa sau khi pha chế sẽ được mang đi kiểm nghiệm để đảo bảo các thành phần có trong nước hoa cũng như chất lượng của nước hoa.
  • Hóa già nước hoa: Và cuối cùng là công đoạn hóa già cho nước hoa. Sau khi pha chế nước hoa sẽ được tiến hành công đoạn hóa già cho đến khi sản phẩm đạt chất lượng theo yêu cầu. 

Có thể thấy các công đoạn sản xuất nước hoa cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, để có thể pha chế được một sản phẩm nước hoa nguyên chất theo yêu cầu thì cần phải trải qua rất nhiều khâu xử lý phức tạp mà chỉ có các đơn vị chuyên sản xuất và gia công nước hoa mới có thể thực hiện được.

>>> Xem thêm: tinh dầu xông hơi giảm cân – Mách bạn sử dụng tinh dầu xông hơi giảm cân hiệu quả

Các dạng nước hoa

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng thì các nhà sản xuất cũng đa dạng hơn trong việc sản xuất các sản phẩm nước hoa dưới các dạng như: 

gia-cong-nuoc-hoa-02
  • Nước hoa dạng xịt: Nước hoa dạng xịt là dòng nước hoa phổ biến từ xưa đến nay. Nước hoa dạng xịt có thể sử dụng được tiết kiệm hơn và có khả năng tỏa hương cũng như lưu giữ mùi hương trên da cực kỳ tốt. Ưu điểm của các sản phẩm nước hoa dạng xịt đó chính là: được làm dưới dạng lỏng nên dễ dàng sử dụng và tiện lợi trong việc mang theo bên mình.
  • Nước hoa khô: Khác với các dòng sản phẩm nước hoa dạng xịt, nước hoa khô có khả năng tỏa hương thơm thấp hơn so với nước hoa dạng xịt nhưng khả năng lưu hương lại tốt hơn so với nước hoa dạng xịt. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng nước hoa khác nhau được chia theo các hãng sản xuất hoặc chia theo dòng sản phẩm nước hoa dành cho nam và nước hoa dành cho nữ. Và nếu như, bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị gia công nước hoa để kinh doanh thì hãy liên hệ với VIPSEN để được tư vấn ngay hôm nay nhé!

>>> Xem thêm: tinh dầu oải hương  – Cách chiết xuất tinh dầu oải hương tại nhà dễ dàng

Chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn

Giúp bạn bè cuả bạn tiếp thu những kiến thức thú vị từ VIPSEN

Bài viết liên quan

29 06
Nông sản gia vị Spice agricultural product
Quy trình sản xuất gừng khô cắt lát tại xưởng VIPSEN
11 03
Nông sản gia vị
Công dụng của gừng
22 10
Tin thị trường/Tin khoa học
Có nên sử dụng son handmade không?
22 10
Tin thị trường/Tin khoa học
Tinh dầu và các cấp độ của tinh dầu
22 10
Tin thị trường/Tin khoa học
Mua tinh dầu giá sỉ uy tín tại VIPSEN