Unlocking the flavors of life helps people get closer to nature.

Địa chỉ văn phòng: D7-TT9 KĐT Xuân Phương Tasco, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (84) 086 88 55 086

Email:info@vipsen.vn

Giờ làm việc:Giờ hành chính Thứ 2 - Sáng thứ 7

VIPSEN


Tinh thn nhà khoa hc trong qun lý chui sn xut nông nghip

Bắt đầu từ năm 2009, khi Co-Founder của chúng tôi đang là những Nhà khoa học thuần nghiên cứu, họ đã trót đem lòng say mê với những loại Tinh dầu bản địa của Việt Nam – một bản sắc rất quý và độc đáo của đất nước hình chữ S. Việt Nam có một kho tàng những loại cây tinh dầu và gia vị quý giá, mỗi loại cây là một trải nghiệm hương và vị rất riêng. Đi qua từng vùng đất, ngắm nhìn thiên nhiên rộng lớn, và những chuỗi năm tháng thực nghiệm khoa học để thu được từng “giọt vàng tinh túy”, lắng nghe nỗi lòng của những người nông dân Việt Nam, chúng tôi càng quyết tâm mang những tặng phẩm thiên nhiên đó vươn tầm thế giới.

Hơn 10 năm qua, VIPSEN đã đồng hành cùng bà con nông dân trên mọi miền đất nước, hướng dẫn họ khai hoang, trồng trọt và phát triển bền vững nguồn tài nguyên thực vật quý giá của Việt Nam, đồng thời mang lại nguồn thu kinh tế ổn định cho nhiều hộ gia đình. Chúng tôi đã xây dựng được nhiều vùng nguyên liệu chất lượng cao, sản lượng lớn, phục vụ nhu cầu sản xuất trong nước và xuất khẩu như: Vùng nguyên liệu Gừng – Nghệ, Vùng nguyên liệu Sả java – Sả chanh, Vùng nguyên liệu Quế – Hồi, Vùng nguyên liệu Bạc hà – Húng quế, Vùng nguyên liệu Tràm gió – Bạch đàn,  Vùng nguyên liệu Mù u, Bồ hòn, Dừa….

Chúng tôi đã và đang mở rộng phát triển chuỗi sản xuất khép kín các sản phẩm gia vị nông sản của Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO/HACCP.

Với tinh thần chính trực của những Nhà khoa học, chúng tôi luôn giữ vững cam kết trở thành người bạn đồng hành của bà con nông dân Việt Nam, và là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

 

Thành lập từ 2009
14+ Năm kinh nghiệm

1000+ Khách hàng

600+ Nhân sự

50+ Đối tác

VIPSEN chỉ theo đuổi các sản phẩm từ tự nhiên

Trong hơn 14 năm có mặt tại thị trường, chúng tôi luôn kiên trì theo đuổi các sản phẩm 100% nguồn gốc từ tự nhiên. Hiện nay các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm: Tinh dầu tự nhiên, Dầu thực vật tự nhiên, Hương tự nhiên, Hoạt chất/ Chiết xuất tự nhiên. Với đội ngũ Nghiên cứu phát triển giàu kinh nghiệm. Am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng, chúng tôi cũng cho ra mắt dòng Mỹ phẩm tự nhiên, đồng thời Nghiên cứu chuyển giao công thức mỹ phẩm tự nhiên cho các đơn vị sản xuất dược mỹ phẩm.

VIPSEN xây dựng vùng nguyên liệu đảm bảo chất lượng cho Sản phẩm

Hệ Thống Xưởng Sản Xuất Tinh Dầu & Chế Biến Nông Sản của VIPSEN

Phòng R & D VIPSEN

Phòng R & D của VIPSEN tại địa chỉ D7 - TT9 Khu đô thị Xuân Phương, Hà Nội, Việt Nam.

Tìm Hiểu Thêm

Xưởng sản xuất Tinh dầu VIPSEN

Xưởng sản xuất tinh dầu của VIPSEN được đặt tại thôn Bãi Dài, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội, Việt Nam.

Tìm Hiểu Thêm

Xưởng chế biến Gừng VIPSEN

VIPSEN đầu tư vào việc sản xuất chuyên sâu các sản phẩm về gừng. Xưởng chế biến gừng VIPSEN được đặt tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Tìm Hiểu Thêm

Xưởng chế biến Quế

Xưởng chế biến quế vệ tinh của VIPSEN được đặt tại huyện Trấn Yên, Yên Bái, nơi được coi là “thủ phủ” quế của Việt Nam.

Tìm Hiểu Thêm

Xưởng chế biến Hồi VIPSEN

Xưởng chế biến hồi được đặt tại thôn Thủ Độ, xã An Tường, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

Tìm Hiểu Thêm

VIPSEN có các vùng nguyên liệu trên khắp Việt Nam đảm bảo quy mô sản xuất lớn, chất lượng cao với mức chi phí tối ưu.

Vùng nguyên liệu Gừng

Vùng nguyên liệu Gừng của Việt Nam tập trung nhiều ở các tỉnh Phía Bắc như Thanh Hóa, Hòa Bình, Yên Bái, Lào Cai, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La....

Xem chi tiết

Vùng nguyên liệu Húng quế

Ở Việt Nam, Húng quế có ở nhiều tỉnh, được trồng nhiều tại khu vực Đồng bằng châu thổ sông Hồng, dọc theo các tỉnh từ Hưng Yên, Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình.

Xem chi tiết

Vùng nguyên liệu Sả Java

Sả Java được trồng phổ biến ở nhiều nơi khắp cả nước như Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nam, … phục vụ cho chiết xuất tinh dầu.

Xem chi tiết

Vùng nguyên liệu Hồi

Hồi là một trong những sản phẩm gia vị chủ lực của Việt Nam, với thương hiệu Quốc gia đã tồn tại hơn một trăm năm. Lạng Sơn là tỉnh có diện tích trồng hồi lớn nhất cũng như chất lượng cao nhất Việt Nam.

Xem chi tiết

Vùng nguyên liệu Quế

VIPSEN liên kết với vùng trồng quế tại các huyện Văn Chấn, Trấn Yên, Yên Bình, Lục Yên thuộc tỉnh Yên Bái. Tại đây, cây quế được trồng, chăm sóc và khai thác theo đúng tiêu chuẩn mà VIPSEN đã chuyển giao

Xem chi tiết