Hơn 6 năm trong lĩnh vực nông sản xuất khẩu

VIPSEN là một trong những đơn vị tiên phong thành công trong việc xuất khẩu ớt, gạo, hạt điều, cà phê trong nước sang các nước lân cận và thế giới!

Hơn 6 năm trong lĩnh vực xuất khẩu nông sản, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn bè quốc tế những sản phẩm sạch, tinh hoa của nền nông nghiệp Việt Nam. Hiện tại, các sản phẩm của VIPSEN đã có mặt tại Mỹ – một trong những thị trường khó tính nhất trên thế giới, trải dài khắp Châu Á và Châu Âu. Chất lượng cao của các sản phẩm gạo, cà phê này đã tạo niềm tin vững chắc với các đối tác, giúp Việt Nam khẳng định hình ảnh một quốc gia giàu tài nguyên nông nghiệp.

Giá trị của chúng tôi

  • Chúng tôi có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc chế biến các loại nông sản khác nhau để đáp ứng các thông số kỹ thuật an toàn thực phẩm cho khách hàng.
  • Chúng tôi biết tầm quan trọng của khách hàng khi nhận được một sản phẩm đáng tin cậy và nhất quán. Chúng tôi cung cấp một sản phẩm chất lượng cao bằng cách kết hợp thiết bị xử lý điện tử tiên tiến với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và tập trung cao.
  • Mỗi sản phẩm rời khỏi cơ sở của chúng tôi đều được trải qua một loạt thiết bị chuyên dụng bao gồm máy quét quang học và được nhân viên xem xét trên băng chuyền trước khi đóng gói và vận chuyển.
  • Hơn nữa, vị trí địa lý của chúng tôi cung cấp thời tiết tối ưu để sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thế giới, và tại VIPSEN, chúng tôi rất tự hào về cam kết phát triển và đóng gói các sản phẩm nông nghiệp hàng đầu.
  • Chúng tôi làm việc với những người trồng trọt khác trên khắp thế giới để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của họ.

Bên cạnh đó, mọi hoạt động của Hàng Á Châu đều được dẫn dắt và định hướng bởi phương châm kinh doanh lấy đạo đức kinh doanh và lấy uy tín làm đầu. Chúng tôi nhận thức sâu sắc mối quan hệ giữa doanh nghiệp với sức khỏe người tiêu dùng và tầm ảnh hưởng của hình ảnh thương hiệu quốc gia trên thế giới.

Chính vì vậy, mỗi nhân tố con người và sản phẩm của Hàng Á Châu chính là bộ lọc, là sự nỗ lực cải tiến và nâng cao chất lượng từng ngày. Chúng tôi đang từng bước chứng minh rằng uy tín và đạo đức là yếu tố quyết định hàng đầu của Hàng hóa Châu Á ngày nay.

Với mong muốn mở rộng thương hiệu ra hầu hết các thị trường lớn trên thế giới như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Mỹ, Châu Phi, Trung Quốc, Ấn Độ, Lào, Campuchia, Myanma…, chúng tôi đang nỗ lực đưa thương hiệu công ty trở thành nhà cung cấp, phân phối thực phẩm sạch sản phẩm, hàng Việt Nam chất lượng hàng đầu và góp phần đưa nông sản Việt Nam ra thị trường toàn cầu.

CÔNG TY CHÚNG TÔI KINH DOANH