Unlocking the flavors of life helps people get closer to nature.

Địa chỉ văn phòng: D7-TT9 KĐT Xuân Phương Tasco, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (84) 086 88 55 086

Email:info@vipsen.vn

Giờ làm việc:Giờ hành chính Thứ 2 - Sáng thứ 7

Đặc điểm cây Gừng

* Gừng, tên khoa học là Zingiber officinale, là loài quan trọng nhất trong họ Zingiberaceae, có quan hệ họ hàng gần với nghệ, bạch đậu khấu và riềng
* Gừng là một loại cây thân thảo nhỏ, sống lâu năm, chiều cao 0,6 – 1 m. Thân rễ dạng củ phân nhiều nhánh.
* Lá mọc đối, không cuống, có bẹ, hình mác, dài 15 - 20cm, rộng 2cm, mặt nhẵn, gân giữa màu trắng, có mùi thơm.
* Phần rễ gừng hay củ gừng là bộ phận thường được dùng làm gia vị. Gừng có thể được sử dụng tươi, khô, bột, tinh dầu...
* Thông thường, thời vụ trồng gừng ở miền Bắc sẽ vào đầu xuân (từ tháng 2 – tháng 3 dương lịch); thời vụ chính trồng gừng ở miền Nam sẽ vào đầu mùa mưa (tháng 4 – tháng 5 dương lịch). Thụ hoạch gừng để đạt chất lượng tốt nhất khi cây đạt trên 10 tháng tuổi.

VIPSEN liên tục

mở rộng và xây dựng vùng trồng gừng chất lượng cao tại Việt Nam

Vùng trồng gừng của VIPSEN đang tiến tới đạt chứng nhận GlobalGAP, Organic để đáp ứng nhu cầu đa dạng các thị trường trên thế giới.

Vùng Nguyên Liệu Gừng

  • VIPSEN đã xây dựng được nhiều vùng trồng gừng chất lượng cao, sản lượng lớn tại tất cả các tỉnh, thành phố của Việt Nam như Thanh Hóa, Yên Bái, Hòa Bình, Lào Cai, Bắc Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La… Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi không ngừng mở rộng các vùng trồng gừng cũng như phát triển các sản phẩm gừng đạt chuẩn Organic, GlobalGAP, JAS hay FDA để đáp ứng nhu cầu tại các thị trường khó tính như EU, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…
  • Xưởng gừng VIPSEN có địa chỉ tại thôn Thủ Độ, xã An Tường, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam. Hiện tại VIPSEN đã đưa ra thị trường các sản phẩm về gừng như: Gừng tươi, gừng khô thái lát, gừng gọt vỏ cấp đông, bột gừng, tinh dầu gừng và oleoresin gừng (trong thời gian sắp tới).