Unlocking the flavors of life helps people get closer to nature.

Địa chỉ: 514/53/9 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (84) 086 88 55 086

Email:info@vipsen.vn

Giờ làm việc:Giờ hành chính Thứ 2 - Sáng thứ 7

Quy Trình Sản Xuất – Chế Biến – Xuất Khẩu

Chọn giống chất lượng cao
Giống cây (hạt, củ, cành...) được chuyên gia VIPSEN lựa chọn kỹ lưỡng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp với điều kiện canh tác, thổ nhưỡng và kỹ thuật trồng trọt tại địa phương.
(Ảnh: Hạt giống cây Húng quế)
Ươm cây con
Kỹ thuật ươm cây giống được VIPSEN thực hiện, hướng dẫn và kiểm soát một cách khoa học, đảm bảo khả năng nảy mầm đồng đều, và phát triển thành cây con khỏe mạnh trong thời gian ngắn.
(Ảnh: người nông dân ươm cây giống)
Trồng cây
Cây con được lựa chọn trực tiếp trước khi đem trồng. Đất trồng được kiểm tra kỹ lưỡng về độ tơi xốp, dinh dưỡng cũng như khả năng thoát nước. Phân bón lót sử dụng hoàn toàn phân hữu cơ, đảm bảo cho cây sinh trưởng khỏe mạnh. Kỹ thuật trồng cây được đội ngũ VIPSEN theo dõi chặt chẽ.
(Ảnh: Cải tạo đất trông gừng)
Chăm sóc
VIPSEN hướng dẫn người nông dân và theo dõi quá trình sinh trường của cây, kiểm soát chặt chẽ kỹ thuật chăm sóc cây: tưới nước, bón phân hữu cơ, điều kiện ánh sáng, xử lý sâu bệnh... Nói không với hóa chất và thuốc bảo vệ thực vật.
(Ảnh: các chuyên gia của VIPSEN kiểm tra cánh đồng húng quế đang sinh trưởng)
Thu hoạch
Việc thu hoạch của người nông dân được đảm bảo thao tác đúng kỹ thuật, an toàn, cho sản lượng cao nhất cũng như đảm bảo cây trồng tiếp tục cho sản lượng tốt vụ sau. Nông sản sau khi thu hoạch được sơ chế và bảo quản đúng kỹ thuật.
Ảnh: Thu hoạch màng tang)
Chế biến
Nguyên liệu tiếp tục được chọn lọc, sơ chế trước khi đưa vào chế biến thành phẩm. VIPSEN trang bị cho nhà xưởng của mình dây chuyền xử lý và chế biến nông sản hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như được chứng nhận ISO22000, GMP và HACCP. Các sản phẩm nông sản chế biến của VIPSEN gồm có: gừng tươi, gừng khô thái lát, gừng gọt vỏ đông lạnh, bột gừng, oleoresin gừng, hồi, quế sáo, quế sáo cắt, quế chẻ, bột quế...
(Ảnh: gừng tươi xuất khẩu tại xưởng chế biến gừng VIPSEN)
Sản xuất tinh dầu và dầu nền
Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc và xử lý. Hệ thống sản xuất tại xưởng tinh dầu VIPSEN đạt tiêu chuẩn GMP, HACCP, ISO22000. Sản phẩm sản xuất ra đảm bảo độ tinh khiết, 100% tự nhiên, không lẫn tạp chất, hóa chất.
(Ảnh: Công nhân VIPSEN đang chuẩn bị nguyên liệu để sản xuất tinh dầu hồi xuất khẩu)
Đóng gói và lưu kho
VIPSEN có hệ thống kho và kho lạnh không giới hạn để bảo quản hàng hóa. Các sản phẩm nông sản gia vị và tinh dầu đều được đóng gói và bảo quản theo tiêu chuẩn xuất khẩu tới các thị trường cao cấp cũng như được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.
(Ảnh: một phần kho bảo quản tinh dầu và dầu nền tại xưởng tinh dầu VIPSEN)