Unlocking the flavors of life helps people get closer to nature.

Địa chỉ: 514/53/9 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (84) 086 88 55 086

Email:info@vipsen.vn

Giờ làm việc:Giờ hành chính Thứ 2 - Sáng thứ 7

Đặc điểm cây Hồi

* Cây hồi vốn là một loại cây thân gỗ cao từ 6 – 12m đối với cây trưởng thành, xuất hiện nhiều ở vùng núi phía Bắc Việt Nam và phía Nam Trung Quốc.
* Cây có đặc điểm là lá xanh quanh năm. Mỗi cây hàng năm cho từ 80-100kg quả tươi và cho quả liên tục trong 40-50 năm.
* Mặc dù gọi là “hoa hồi” nhưng đây thực chất là quả hồi. Quả hồi thường gồm 6-12 cánh, xếp thành hình ngôi sao, đường kính trung bình 2.5-3cm, dày 6-10mm. Khi tươi, quả hồi có màu xanh, khi chín khô cứng thì có màu nâu hồng. Khi khô, cánh sẽ nứt làm hai, để lộ hạt màu nâu nhạt, nhẵn bóng.
* Cây hồi thường cho vụ thu hoạch quả chín vào tháng 9 hoặc tháng 4, mỗi vụ kéo dài 3-4 tháng. Thông thường một cây hồi có tuổi đời từ 5 năm trở lên mới được lấy quả, mỗi năm cũng chỉ được thu hoạch 2 vụ nên đây được xem là mặt hàng thuộc dạng “quý hiếm”.

VIPSEN không ngừng

liên kết, mở rộng vùng nguyên liệu hồi chất lượng cao

Các sản phẩm hoa hồi và tinh dầu hồi của VIPSEN không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn đang được xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới.

Vùng nguyên liệu Hồi VIPSEN

  • Hồi là một trong những sản phẩm gia vị chủ lực của Việt Nam, với thương hiệu Quốc gia đã tồn tại hơn một trăm năm. Lạng Sơn là tỉnh có diện tích trồng hồi lớn nhất cũng như chất lượng cao nhất Việt Nam.
  • VIPSEN đang liên kết với các hộ nông dân và hợp tác xã trồng hồi tại các huyện như Văn Quan, Bình Gia, Văn Lãng, Lộc Bình, Cao Lộc với diện tích hơn 40.000 ha. Việc gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch hồi luôn được VIPSEN kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng nguyên liệu.
  • Hiện tại VIPSEN đang chế biến và sản xuất hoa hồi gia vị và tinh dầu hồi phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.