Unlocking the flavors of life helps people get closer to nature.

Địa chỉ văn phòng: D7-TT9 KĐT Xuân Phương Tasco, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (84) 086 88 55 086

Email:info@vipsen.vn

Giờ làm việc:Giờ hành chính Thứ 2 - Sáng thứ 7

Tin tức công ty

Gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói – chất lượng cao

22/10/2023 monamedia

VIPSEN là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm có tiếng vang lớn đối với thị trường ở miền bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm VIPSEN đã sở hữu rất nhiều công thức mỹ phẩm thiên nhiên với các máy móc trang bị đạt tiêu chuẩn chất lượng. Song song với đó, VIPSEN cũng luôn trau dồi đội ngũ nhân viên có tính chuyên môn cao, năng động và không ngừng nghiên cứu các dòng sản phẩm mới để đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện nay.

01-gia-cong-my-pham

1. Gia công mỹ phẩm là gì? Thế nào là gia công ODM, gia công OEM?

Vậy gia công mỹ phẩm được hiểu là gì? Gia công mỹ phẩm là một mô hình kinh doanh được nhiều đơn vị thực hiện. Các đơn vị đặt hàng sẽ gửi các đơn đặt hàng theo yêu cầu đến với các cơ sở gia công mỹ phẩm. Đơn vị gia công sẽ dựa theo đơn đặt hàng, sử dụng các nguyên liệu mỹ phẩm đã qua kiểm duyệt chặt chẽ và hệ thống máy móc có sẵn tại xưởng để hoàn thiện các sản phẩm cho đơn vị đặt hàng.

Gia công ODM viết tắt của từ Original Designed Manufacturer hay còn được gọi là nhà thiết kế sản phẩm. Công ty ODM là công ty hay công xưởng thực hiện các công việc thiết kế, tạo ra sản phẩm theo sự chỉ định của khách hàng.

Gia công OEM viết tắt của từ Original Equipment Manufacturer hay còn được gọi là nhà sản xuất thiết bị gốc. Công ty OEM dùng để chỉ các công ty thực hiện các công việc sản xuất theo thiết kế, thông số kỹ thuật được đặt trước và bán sản phẩm cho công ty khác.

2. Gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền, sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Nhiều người thường đặt ra câu hỏi vì sao không tự sản xuất mà các đơn vị lại muốn đi gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền? 

02-gia-cong-my-pham

Giá và chất lượng của sản phẩm

Điều đầu tiên cần phải đề cập đến đó là giá cả và chất lượng. Hầu hết các đơn vị nhỏ lẻ hiện nay không có thương hiệu, không rõ về xưởng sản xuất, không có thông tin cụ thể của từng đơn vị,…Chính vì thế mà các khách hàng khi mua sản phẩm không mấy tin tưởng vào những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và không biết liệu các sản phẩm đó có được kiểm định hay không. 

Chính vì thế mà các đơn vị nhỏ lẻ hiện nay đều muốn mang sản phẩm đi gia công để mức chi phí phát sinh được thấp nhất, các sản phẩm bán ra trên thị trường đều được kiểm duyệt kỹ càng qua các khâu của đơn vị gia công. Từ đó đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

>>> Xem thêm: Hương liệu thực phẩm – Hướng dẫn cách sử dụng hương liệu thực phẩm đúng, an toàn

Gia công mỹ phẩm theo nhu cầu

Khi mang mỹ phẩm đi gia công thì bạn có thể yêu cầu đơn vị gia công sản xuất sản phẩm dựa trên những tiêu chí mà mình đã đặt ra. Không những thế, đơn vị gia công còn có thể tư vấn thêm cho bạn về các dòng sản phẩm để tạo ra sức cạnh tranh trên thị trường. Từ đó, các sản phẩm của bạn mang được những ưu điểm nổi trội hơn, có tính thiết thực hơn. Và các khách hàng cũng sẽ tìm đến sản phẩm của bạn nhiều hơn nữa.

 Qua đây cũng có thể thấy rằng, việc gia công mỹ phẩm là một trong những giải pháp hỗ trợ tối đa về chi phí và chất lượng cho các đơn vị nhỏ lẻ bán buôn, bán lẻ mỹ phẩm trên thị trường hiện nay.

3. Tại sao gia công mỹ phẩm thiên nhiên là xu hướng thống lĩnh thị trường

03-gia-cong-my-pham

Có thể thấy được rằng, trong những năm gần đây các tin tức về các sản phẩm chăm sóc da đang chứa nhiều hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Có rất nhiều các thông tin liên quan đến các cơ sở gia công mỹ phẩm giả, mỹ phẩm bán ra  không rõ nguồn gốc,… Chính vì thế mà người tiêu dùng cũng ngày một trang bị cho mình những kiến thức để có thể kiểm tra kỹ càng về chất lượng cũng như độ an toàn của mỹ phẩm khi sử dụng.

Cũng bởi thế mà gia công mỹ phẩm thiên nhiên đang là một trong những xu hướng thống lĩnh thị trường mỹ phẩm hiện nay.

>>> Xem thêm: Hương ngải cứu – Bật mí công dụng thần kỳ của tinh dầu ngải cứu

Các yếu tố chính kích thích nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên

Dưới đây là một trong những yếu tố gây kích thích nhu cầu sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên hiện nay của người dùng.

Có thể nói rằng, người tiêu dùng hiện nay luôn cảm thấy lo lắng về tác dụng phụ của hoá chất có trong thành phần làm nên những lọ mỹ phẩm và đồ trang điểm. Không những thế, các nhu cầu về nguyên liệu tự nhiên có trong mỹ phẩm và thực phẩm ngày càng tăng cao.

Người tiêu dùng hiện nay cũng thường xuyên cập nhật kiến thức về lợi ích của thành phần thiên nhiên có trong mỹ phẩm.

>>> Xem thêm: Hương sả – Tìm hiểu công dụng thần kỳ của tinh dầu sả chanh

Chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn

Giúp bạn bè cuả bạn tiếp thu những kiến thức thú vị từ VIPSEN

Bài viết liên quan