Unlocking the flavors of life helps people get closer to nature.

Địa chỉ văn phòng: D7-TT9 KĐT Xuân Phương Tasco, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (84) 086 88 55 086

Email:info@vipsen.vn

Giờ làm việc:Giờ hành chính Thứ 2 - Sáng thứ 7

Tin thị trường

Vì sao nên lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói, công thức độc quyền

22/10/2023 monamedia

Để có thể đáp ứng được các nhu cầu sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam hiện nay thì các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm cần phải lựa chọn được một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói, cung cấp công thức mỹ phẩm độc quyền để tạo dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm chắc chắn. Vậy gia công mỹ phẩm trọn gói là gì và vì sao nên lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói? Tất cả sẽ có trong bài viết này của VIPSEN

Gia công mỹ phẩm trọn gói

gia-cong-my-pham-tron-goi-01

Gia công mỹ phẩm trọn gói hay còn được biết đến là dịch vụ của bên nhận gia công cung cấp các thiết bị sản xuất, máy móc, nguyên liệu để hoàn thiện các sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng. Các đơn vị gia công có thể nhận toàn bộ hoặc một phần nguyên liệu ,công thức của đơn vị đặt gia công để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh. 

>>> Xem thêm: tinh dầu xông hơi giảm cân – Mách bạn sử dụng tinh dầu xông hơi giảm cân hiệu quả

Gia công mỹ phẩm trọn gói mang đến những lợi ích gì?

Khi gia công mỹ phẩm trọn gói thì các khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi thế như: 

gia-cong-my-pham-tron-goi-02
 • Giảm thời gian chi phí khi có thể hợp tác với các đơn vị sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp. Khách hàng không cần phải tự đóng gói mà được các đơn vị sản xuất đóng gói sản phẩm dựa trên công nghệ, dây chuyền tiên tiến hiện đại.
 • Các đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm uy tín để có những công nghệ, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn CGMP, có quy trình lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng, hệ thống máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.
 • Khách hàng cũng sẽ có được một công thức mỹ phẩm độc quyền riêng với công nghệ hiện đại để làm nên một thương hiệu mỹ phẩm riêng biệt cho đơn vị của mình.
 • Bên cạnh đó, các nhà gia công mỹ phẩm cũng sẽ cam kết bảo mật thông tin liên quan đến sản phẩm, công thức mỹ phẩm cho đơn vị mình. 
 • Mọi xu hướng mới về các dòng mỹ phẩm cũng như các công thức mỹ phẩm mới nhất cũng sẽ được các đơn vị gia công cập nhật thường xuyên để có thể tư vấn cho các khách hàng của mình. 

Có thể nói gia công mỹ phẩm là một trong những giải pháp tối ưu giúp cho các đơn vị có thể dễ dàng nắm trong tay thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình mà không mất quá nhiều thời gian xây dựng công thức, lên ý tưởng, thiết kế bao bì sản phẩm, lựa chọn nguyên vật liệu,…

>>> Xem thêm: tinh dầu oải hương  – Cách chiết xuất tinh dầu oải hương tại nhà dễ dàng

Các dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói hỗ trợ tối đa

Các đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói hiện nay cũng mang đến cho khách hàng những gói hỗ trợ tối đa để giúp giải đáp tất cả những thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng trong quá trình cung cấp công thức mỹ phẩm cho đến khi sản phẩm được hoàn thiện. 

gia-cong-my-pham-tron-goi-03

Một số dịch vụ gia công mỹ phẩm mà các nhà gia công hiện nay có thể cung cấp đến cho các khách hàng như:

 • Các dòng mỹ phẩm makeup: Bạn có thể gia công các sản phẩm makeup như son môi, kem lót, kem nền, kem dưỡng da, phấn phủ hay phấn nước để makeup. 
 • Gia công các loại mỹ phẩm skincare như: nước hoặc dầu tẩy trang, các sản phẩm sữa rửa mặt, toner hoặc các loại serum dưỡng da, mặt nạ dưỡng da,…
 • Các sản phẩm mỹ phẩm điều trị mụn, điều trị nám, tàn nhang,..  
 • Một số loại mỹ phẩm khác như: kem tan mỡ vùng bụng, thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, nước hoa, dung dịch vệ sinh phụ nữ,…

Với mong muốn tạo nên những sức hút cũng như sự cạnh tranh đối với ngành gia công mỹ phẩm trên thị trường thì các nhà gia công mỹ phẩm trọn gói hiện nay cũng luôn mong muốn có thể hỗ trợ các khách hàng một cách tốt nhất. 

Mang đến cho khách hàng những thương hiệu mỹ phẩm được kiểm định rõ ràng và đạt tiêu chuẩn an toàn đối với sức khỏe của người dùng với các thủ tục như: 

 • Thủ tục kiểm nghiệm chất lượng cho sản phẩm sau khi ra thành phẩm.
 • Thủ tục kiểm nghiệm nhà xưởng đạt chuẩn GMP trong quá trình sản xuất.
 • Thủ tục công bố sản phẩm và đăng ký thương hiệu độc quyền cho sản phẩm với các phần như: nhãn mác của sản phẩm, logo thương hiệu, mẫu mã sản phẩm của sản phẩm. 

Bên cạnh đó, các đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói cũng như tư vấn đến cho khách hàng về việc xây dựng thương hiệu, thiết kế mẫu mã cho sản phẩm. Tư vấn về quy mô cũng như việc đầu tư trong quá trình kinh doanh,…

Có thể nói, việc nhờ các đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí, nhân lực khi xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình.

>>> Xem thêm: Giảm stress – tinh dầu bạc hà  – Gợi ý 3 cách giảm stress cực hiệu quả với tinh dầu bạc hà

Chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn

Giúp bạn bè cuả bạn tiếp thu những kiến thức thú vị từ VIPSEN

Bài viết liên quan