Unlocking the flavors of life helps people get closer to nature.

Địa chỉ văn phòng: D7-TT9 KĐT Xuân Phương Tasco, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (84) 086 88 55 086

Email:info@vipsen.vn

Giờ làm việc:Giờ hành chính Thứ 2 - Sáng thứ 7

Tin thị trường

Mẹo đuổi chuột bằng tinh dầu bạc hà hiệu quả bạn đã biết chưa

22/10/2023 monamedia

Chuột luôn là mối nguy hại với mọi gia đình dù là ở nông thôn hay thành phố. Chuột tha lôi, ăn các thức ăn, phá hoại nhiều đồ vật trong gia đình, thậm chí chúng còn là mang tới nhiều bệnh dịch nguy hiểm với sức khỏe con người. Bạn đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn không diệt được lũ chuột đáng ghét. Vậy thì bài viết này, VIPSEN sẽ mách bạn một số cách đuổi chuột bằng sản phẩm tinh dầu bạc hà vô cùng hiệu quả và tiện lợi.

Đuổi chuột bằng tinh dầu bạc hà liệu có tin được không?

Bằng phương pháp chưng cất hơi nước mà các nhà sản xuất có thể mang đến cho người dùng những sản phẩm tinh dầu 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Nhiều người không nghĩ rằng tinh dầu bạc hà thiên nhiên có thể sử dụng để đuổi chuột. Tuy nhiên, các hoạt chất có trong tinh dầu bạc hà sẽ khiến cho chuột cảm thấy khó chịu và không dám lại gần.

duoi-chuot-bang-tinh-dau-bac-ha-01

Trên đường đi cũng như những nơi chuột hoạt động chúng sẽ tiết ra một chất để đánh dấu và làm tín hiệu cho những con khác tìm theo đường đó. Chính bởi vậy, chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu bạc hà lên đó sẽ làm chúng mất phương hướng, khiến chúng không nhận biết được đâu là lãnh thổ của mình.

Thêm vào đó, khứu giác của chuột vô cùng nhạy cảm, chất menthol có trong tinh dầu bạc hà làm kích thích khoang mũi của chúng, làm chúng tránh xa những khu vực có mùi hương này.

>>> Xem thêm: chống trầm cảm sau sinh Chống trầm cảm sau sinh với tinh dầu hoa nhài

Cách đuổi 100% chuột bằng tinh dầu bạc hà

Vậy làm thế nào để có thể đuổi lũ chuột ra khỏi nhà chỉ với tinh dầu bạc hà. Dưới đây VIPSEN sẽ hướng dẫn bạn một số cách đuổi chuột bằng tinh dầu bạc hà nhé!

  • Bạn có thể lấy tinh dầu bạc hà nhỏ một vài giọt lên miếng bông nhỏ sau đó đặt ở những nơi chuột thường xuyên lui tới như nhà bếp, góc tường hay khu vực nhà kho,..Khi chuột ngửi thấy mùi tinh dầu bạc hà sẽ chóng mặt, thậm chí là bị tê liệt thần kinh và chúng sẽ không dám bén mảng đến những khu vực đó nữa.
  • Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu bạc hà sau đó nhỏ một vài giọt tinh dầu vào bình xịt nước sau đó xịt trực tiếp lên những khu vực hang ổ của chuột hay những nơi chuột hay lui tới. Chỉ sau vài ngày thôi là bạn sẽ không còn thấy sự xuất hiện của chuột trong nhà nữa rồi. Việc pha loãng tinh dầu với nước có thể gây tốn kém trong quá trình sử dụng tinh dầu. Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp giúp đuổi chuột hiệu quả cho gia đình bạn. 

Hy vọng chỉ với những phương pháp đơn giản trên đây sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng đuổi hết chuột, bọ ra khỏi ngôi nhà của mình.

>>> Xem thêm: tinh dầu hoa nhài trị ho Sử dụng tinh dầu hoa nhài trị ho, long đờm, ngứa rát cổ họng

Nên mua tinh dầu bạc hà để đuổi chuột ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại tinh dầu. Tuy nhiên, lựa chọn tinh dầu ở đâu để đảm bảo chất lượng và có giá cả phải chăng là điều mà khách hàng mong muốn. Nếu như bạn đang không biết mua tinh dầu bạc hà nguyên chất ở đâu thì hãy đến với VIPSEN. Các sản phẩm tinh dầu được sản xuất tại VIPSEN luôn có những ưu điểm như:

duoi-chuot-bang-tinh-dau-bac-ha-0

 

  • Là sản phẩm được chiết xuất 100% từ lá bạc hà tươi.
  • Các sản phẩm tinh dầu luôn an toàn, không gây độc hại đối với sức khỏe người dùng và đặc biệt không chứa các thành phần hóa học.
  • Không những thế các sản phẩm tinh dầu trước khi đưa ra tiêu thụ trên thị trường đều được đội ngũ kiểm tra của VIPSEN kiểm nghiệm để đảm bảo chất lượng tinh dầu đưa ra thị trường là tốt nhất.

Bên cạnh đó, VIPSEN còn mang đến cho khách hàng các sản phẩm tinh dầu với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu phân phối trên thị trường của các khách hàng bán buôn, bán lẻ. Và nếu như khách hàng có nhu cầu thì có thể liên hệ với VIPSEN để được nhận những ưu đãi phù hợp nhất!

>>> Xem thêm: tinh dầu bạc hà Tinh dầu bạc hà nguyên chất 100% từ lá bạc hà tươi

Chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn

Giúp bạn bè cuả bạn tiếp thu những kiến thức thú vị từ VIPSEN

Bài viết liên quan