Unlocking the flavors of life helps people get closer to nature.

Địa chỉ văn phòng: D7-TT9 KĐT Xuân Phương Tasco, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (84) 086 88 55 086

Email:info@vipsen.vn

Giờ làm việc:Giờ hành chính Thứ 2 - Sáng thứ 7

Tin thị trường

Mua tinh dầu ở đâu tốt? Các tiêu chí chọn mua tinh dầu

22/10/2023 monamedia

Mua tinh dầu tốt ở đâu là câu hỏi mà nhiều người hiện đang thắc mắc. Các sản phẩm tinh dầu hiện nay cần phải đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá cả để khách hàng có thể dễ dàng chọn mua và sử dụng. 

Hầu hết nhu cầu của khách hàng hiện nay đều chú trọng hơn về mùi hương, công dụng của tinh dầu đối với sức khỏe khi sử dụng chính vì thế mà khách hàng cũng cần lựa chọn những cơ sở cung cấp tinh dầu có uy tín trên thị trường hiện nay. 

Vậy mua tinh dầu ở đâu tốt và các tiêu chí lựa chọn tinh dầu hiện nay như thế nào để tránh mua phải tính dầu giả, kém chất lượng? Thì bài viết này của VIPSEN sẽ giới thiệu đến bạn một số tiêu chí chọn mua tinh dầu tốt nhất!

1. Những thông tin cần quan tâm khi chọn mua tinh dầu

Khi mua tinh dầu thì bạn cần tìm hiểu những thông tin dưới đây để có thể lựa chọn được những sản phẩm tinh dầu với chất lượng tốt nhất!

>>> Xem thêm: cách chọn tinh dầu nguyên chất – Các cách chọn tinh dầu nguyên chất không phải ai cũng biết

Xem feedback của khách hàng về sản phẩm tinh dầu

Khi mua tinh dầu bạn có thể vào trang web hoặc trang cá nhân của đơn vị cung cấp tinh dầu để tìm hiểu thêm về những feedback của khách hàng đã mua tinh dầu trước đó. Từ đó có cơ sở để so sánh và đưa ra những quyết định đúng đắn khi chọn mua tinh dầu. 

Tìm hiểu các thành phần, nhãn mác của sản phẩm

Bên cạnh việc tìm hiểu nhà cung cấp thì bạn cũng nên xem thành phần của tinh dầu có trên nhãn mác của chai tinh dầu như tên sản phẩm, phương pháp chiết xuất tinh dầu, nguyên liệu chính được sử dụng để chiết xuất tinh dầu và cách sử dụng. Bạn cũng nên tìm hiểu về phần tem mác để đảm bảo tinh dầu được kiểm định khi đưa ra bày bán trên thị trường. 

mua-tinh-dau-o-dau-tot-01

Điều đặc biệt đó chính là bạn cần phải chú ý tên khoa học của các sản phẩm tinh dầu nguyên chất. Vì có rất nhiều loại tinh dầu có tên chung nhưng thành phần lại không giống nhau. Ví dụ như tinh dầu oải hương được chiết xuất từ hoa oải hương nhưng có tên khoa học là Lavandula angustifolia. Hoặc tinh dầu bưởi chùm có tên khoa học là Citrus aurantium lại khác với tinh dầu vỏ bưởi có tên khoa học là Citrus Maxima.

>>> Xem thêm: cách sử dụng tinh dầu – Các cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên đúng cách, hiệu quả tại nhà

Xem xét về ưu đãi của cơ sở cung cấp tinh dầu

Bạn cũng có thể đánh giá thêm về dịch vụ cung cấp của nhà cung cấp như:

  • Các ưu đãi mà nhà cung cấp đưa ra có phù hợp không?
  • Nhân viên tư vấn có đủ kiến thức và có thể giải đáp được hầu hết các thắc mắc của bạn hay không?
  • Và chính sách của nhà cung cấp đưa ra với khách hàng mua sản phẩm số lượng lớn như thế nào?

Qua đó bạn cũng có thể đánh giá được xem nhà cung cấp có thực sự uy tín hay không?

Kiểm tra mùi hương của tinh dầu

Nếu như bạn có cơ hội đến các cửa hàng bán tinh dầu thì có thể kiểm tra mùi hương của tinh dầu. Bạn có thể phân biệt được tinh dầu nguyên chất hoặc tinh dầu giả chỉ bằng mùi hương. Thường tinh dầu nguyên chất sẽ có mùi hương thơm dịu nhẹ còn tinh dầu giá rẻ thì sẽ có mùi hương hắc, khó chịu. 

2. Mua tinh dầu ở đâu tốt tại Hà Nội và Tp.HCM

Liệu nên mua tinh dầu ở đâu tốt tại Hà Nội và Tp.HCM. Và nên mua tinh dầu với số lượng lớn ở đâu để có được những ưu đãi hấp dẫn nhất là điều mà nhiều cơ sở bán tinh dầu nhỏ lẻ hiện nay đang quan tâm. 

mua-tinh-dau-o-dau-tot-02

Bạn có thể mua tinh dầu ở các trang thương mại điện tử, các cửa hàng cung cấp tinh dầu hoặc tại website của các nhà cung cấp lớn,…

Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp tinh dầu với số lượng lớn thì có thể đến với VIPSEN để được tư vấn và chọn mua các sản phẩm tinh dầu tốt nhất. Các sản phẩm tinh dầu tại VIPSEN luôn đảm bảo về mặt chất lượng, luôn được kiểm định kỹ càng và luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm với số lượng lớn có mức giá tốt nhất!

>>> Xem thêm: tinh dầu khử mùi hôi – Top 3 loại tinh dầu khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả bạn nên biết

Chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn

Giúp bạn bè cuả bạn tiếp thu những kiến thức thú vị từ VIPSEN

Bài viết liên quan