Unlocking the flavors of life helps people get closer to nature.

Địa chỉ: 514/53/9 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (84) 086 88 55 086

Email:info@vipsen.vn

Giờ làm việc:Giờ hành chính Thứ 2 - Sáng thứ 7

Tin thị trường

Tinh dầu VIPSEN có gì khác biệt so với các loại tinh dầu trên thị trường

22/10/2023 monamedia

Giữa vô vàn các nhà cung cấp các sản phẩm tinh dầu, các khách hàng hiện nay có cho mình rất nhiều lựa chọn về sản phẩm, giá cả và các nhà cung cấp. Tuy nhiên, để lựa chọn được một cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu với mức giá cạnh tranh và chất lượng tốt thì VIPSEN sẽ là một điểm đến tuyệt vời dành cho các khách hàng bán buôn, bán lẻ tinh dầu với số lượng lớn. Cùng tìm hiểu qua sự khách biệt giữa tinh dầu VIPSEN với các nhà cung cấp tinh dầu khác trên thị trường đế có được những đánh giá chính xác nhất nhé!

Tinh dầu nguyên chất là gì?

Đầu tiên, trước khi tìm hiểu về tinh dầu VIPSEN thì hãy cùng tìm hiểu xem tinh dầu nguyên chất là sản phẩm như thế nào nhé!

tinh-dau-vipsen-01

Có rất nhiều khái niệm về tinh dầu nguyên chất tuy nhiên bạn có thể hiểu tinh dầu nguyên chất là sản phẩm có chiết xuất từ thực vật thiên nhiên chủ yếu là các bộ phận: rễ, lá, cành, vỏ cây, quả, hoa…của các loại thực vật để chiết ra tinh dầu. Thông qua quá trình chưng cất với rất nhiều công đoạn mà các nhà sản xuất tinh dầu thiên nhiên mới có thể chắt lọc ra những giọt tinh dầu có chất lượng tốt nhất. 

Các sản phẩm tinh dầu nguyên chất luôn mang đến những công dụng hữu ích khi sử dụng và đặc biệt luôn an toàn với sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, tinh dầu nguyên chất được làm thủ công với vùng nguyên liệu được chăm sóc cẩn thận nên mức giá cũng cao hơn so với các sản phẩm tinh dầu trôi nổi trên thị trường.

>>> Xem thêm: tinh dầu – ngủ ngon giấc – Hướng dẫn sử dụng tinh dầu giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn

Nhận biết tinh dầu nguyên chất đúng cách

Để nhận biết được đâu là tinh dầu nguyên chất là điều không dễ đối với nhiều người khi chưa thực sự hiểu rõ về các sản phẩm tinh dầu. Nếu không biết nhận biết tinh dầu nguyên chất thì bạn rất dễ mua phải những sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Vậy nên, dưới đây VIPSEN sẽ hướng dẫn đến bạn những cách nhận biết các sản phẩm tinh dầu nguyên chất trên thị trường hiện nay. Tinh dầu nguyên chất là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên chính vì thế mà hương thơm của tinh dầu nguyên chất sẽ không quá nồng nặc và gây cảm giác khó chịu cho người dùng. 

tinh-dau-vipsen-02

Không những thế các sản phẩm tinh dầu tự nhiên sẽ dễ bay hơi hơn so với các sản phẩm tinh dầu có chứa hương liệu. Bạn cũng có thể nhận biết tinh dầu tự nhiên bằng cách nhỏ một vài giọt tinh dầu vào nước. Nếu là tinh dầu tự nhiên thì sẽ không dễ dàng tan trong nước như tinh dầu được pha trộn. 

>>> Xem thêm: Tác động của tinh dầu – hệ thần kinh – Tinh dầu có tác động như thế nào đến hệ thần kinh

Tại sao khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm tinh dầu VIPSEN?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp các sản phẩm tinh dầu. Điều này khiến cho các khách hàng luôn cảm thấy khó khăn khi muốn lựa chọn một cơ sở cung cấp các sản phẩm tinh dầu với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. 

Và để giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn một đơn vị cung cấp tinh dầu với số lượng lớn, có uy tín và giá cả phù hợp thì dưới đây sẽ là những điểm khác biệt của VIPSEN so với các đơn vị cung cấp tinh dầu khác trên thị trường:

tinh-dau-vipsen-03
  • Tất cả các sản phẩm tinh dầu tại VIPSEN đều được chúng tôi trực tiếp sản xuất với vùng nguyên liệu được nuôi trồng lâu năm và sản xuất trực tiếp tại xưởng và chưng cất tại Việt Nam, đảm bảo các sản phẩm tinh dầu đạt 100% nguyên chất.
  • Vùng nguyên liệu mà VIPSEN sử dụng để chưng cất tinh dầu đều được chăm sóc cẩn thận, kỹ lưỡng và đặc biệt không chứa phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ.
  • Tất cả các phẩm tinh dầu của VIPSEN đều được kiểm định và kiểm tra chất lượng trước khi mang thành phẩm cung cấp trên thị trường. 
  • VIPSEN có thể cung cấp đến cho khách hàng bán buôn, bán lẻ các sản phẩm tinh dầu đa dạng về chủng loại và số lượng lớn. Mức giá thành tại VIPSEN sẽ luôn cạnh tranh với mức giá trên thị trường. 

>>> Xem thêm: trị rụng tóc – Mẹo trị rụng tóc hiệu quả 100% từ thiên nhiên

Chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn

Giúp bạn bè cuả bạn tiếp thu những kiến thức thú vị từ VIPSEN

Bài viết liên quan